Người phụ nữ bốc biển ngũ quý 7: Được trả 200 triệu không bán, đòi hơn gấp 10 lần giá thựcNgười phụ nữ bốc biển ngũ quý 7: Được trả 200 triệu không bán, đòi hơn gấp 10 lần giá thực

Người phụ nữ bốc biển ngũ quý 7: Được trả 200 triệu không bán, đòi hơn gấp 10 lần giá thựcNgười phụ nữ bốc biển ngũ quý 7: Được trả 200 triệu không bán, đòi hơn gấp 10 lần giá thực

Việc bấm được biển số đẹp hay không phần nhiều dựa vào may mắn của người thực hiện. Trên thực tế có không ít chủ nhân “bốc bừa cũng hiếm”, điển hình như câu chuyện về chị N.T.L.T (40 tuổi, trú tại TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) dưới đây.

 
Chị L.T tỏ ra vô cùng vui mừng khi có chiếc xe giá trị. (Ảnh: Dân Trí)

Chia sẻ với Dân Trí, chị L.T cho biết mình cùng chồng vừa mua tặng con gái chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Future. Vào ngày 13/5 vừa qua, chị vô tình bấm được biển số ngũ quý 7 – vốn là dãy số được giới chơi xe yêu thích. Ban đầu, người phụ nữ cho rằng tấm biển ****.777.77 rất đẹp mà không ngờ rằng, nó còn có thể làm tăng giá trị của phương tiện.

 
Việc có tấm biển đẹp khiến giá trị của chiếc xe tăng lên rất nhiều. (Ảnh: Dân Trí)

Được biết, chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi sở hữu tấm biển mới trong tay, chị đã nhận được nhiều lời “mời gọi” hấp dẫn. “Có người nhanh chóng tìm đến tôi, nói sẽ đổi cho chiếc xe khác tương tự và trả thêm 100 triệu đồng nữa. Đến lúc họ muốn đưa cả tiền mặt để đặt cọc thì tôi mới tin là thật”, chị nói.

 
Biển số đẹp đến với chị một cách rất tình cờ. (Ảnh: FB M.L)

Ngoài ra còn có khá nhiều người ngỏ ý muốn trả giá cao, thậm chí lên đến 200 triệu đồng để được sở hữu chiếc xe tuy nhiên chị L.T. vẫn chưa đồng ý. Vì gia đình khá khó khăn, thu nhập của vợ chồng chị L.T lại thấp nên chị mong có thể bán được chiếc xe với giá tốt. Theo người phụ nữ này, 500 triệu đồng là con số hợp lí. Trong khi đó thông tin trên trang chủ của hãng được biết, một chiếc Honda Future hiện có giá dao động từ 30 – 36 triệu đồng.

Thú chơi biển số xe vốn nhận được sự quan tâm của không ít người, đặc biệt là người đam mê phong thuỷ, giới sưu tầm và các đại gia. Cuối năm 2021, trang Fanpage Bình Dương 24h từng đăng tải thông tin về ông H.V.S (SN 1965, quê ở huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) có trong tay chiếc xe nhãn hiệu Toyota Fortuner. Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi con trai ông V.S vô tình bấm biển và nhận về biển ngũ quý 9. Vào khoảnh khắc thấy 5 số 9 hiện lên cùng lúc, tất cả những người xung quanh đều cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Nhiều người vốn quan niệm rằng, số 9 là biểu tượng của sự vĩnh cửu và tròn đầy, nên việc sở hữu biển 999.99 sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Do đó khi biết đến thông tin ông V.S đang có biển đẹp, không ít người đã tìm đến gia đình ông để hỏi mua.

       
Nhờ biển đẹp, chiếc xe đã được trả giá gấp nhiều lần. (Ảnh: FB Bình Dương 24h)

Thời điểm đó, con trai ông V.S sau khi chia sẻ hình chụp chiếc xe trên mạng xã hội cũng nhận được lượng tương tác lớn. Nhiều người đã tìm cách thức liên lạc và ngỏ ý sẽ trả số tiền không nhỏ để được sang tên. Thậm chí bố con ông V.S còn gặp người sẵn sàng trả 5-6 tỉ đồng, đến 7 tỉ đồng để được sở hữu chiếc xe. Đây là con số lớn gấp 5 lần giá trị ban đầu của phương tiện, tuy nhiên gia đình họ vẫn quyết định sẽ suy nghĩ thêm.

 
Tấm biển đẹp có thể giúp gia đình ông lãi đậm. (Ảnh: FB Bình Dương 24h)

Vậy mới nói, nếu bấm được tấm biển đẹp, nhiều người có thể lãi đậm nếu quyết định sang tên chiếc xe cho chủ mới. 

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *