Cát Phượng xuất hiện sau tan vỡ, sao Việt bật khóc khi nghe: “Đâu ai chung tình được mãi”

Cát Phượng xuất hiện sau tan vỡ, sao Việt bật khóc khi nghe: “Đâu ai chung tình được mãi”

Tối qua (15/5), thông tin Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn tan vỡ mối tình sau 12 năm đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Đồng thời, tối qua nữ nghệ sĩ cũng đã có buổi gặp gỡ rất đông bạn bè, nghệ sĩ để chia sẻ về công việc kinh doanh, vai trò CEO lẫn mừng sinh nhật. Trên sân khấu, cô bất ngờ xác nhận chia tay và những phút cuối của sự kiện đầy cảm xúc khi Cát Phượng cất tiếng hát.

 
Các nghệ sĩ đến chúc mừng Cát Phượng. (Ảnh: Team YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi mọi người chúc mừng nữ nghệ sĩ, ai cũng thắc mắc liệu Kiều Minh Tuấn ở đâu khi anh không xuất hiện? Và ngay chốn đông người, cô cũng bày tỏ rằng cả hai tan vỡ từ 14/2/2021. Bạn trai là người đề nghị chia tay với lý do không hợp.

 
Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ chẳng nói nên lời khi nghe cô xác nhận chia tay mối tình hơn 10 năm. (Ảnh: Team YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cát Phượng không chia sẻ quá nhiều mà dành thời gian cùng mọi người ăn uống, vui chơi. Nữ nghệ sĩ chọn ca khúc Đâu ai chung tình được mãi để hát. Cô nói rõ vì mình thích bài này bao lâu nay chứ chẳng phải lấy cái cớ chia tay để hát thêm cho buồn bã, mong mọi người đừng hiểu lầm.

 
Cát Phượng vừa hát vừa xúc động. (Ảnh: Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dẫu vậy, ở những đoạn cao trào người hát đã không giữ được cảm xúc. Cát Phượng cố gắng giữ bình tĩnh nhưng vẫn rưng rưng nước mắt. Khi đó, Cẩm Ly, Trang Trần và nhiều bạn bè phía dưới đã bật khóc. Họ nhìn hình ảnh Cát Phượng dường như đồng cảm, thương cho sự lận đận của nữ nghệ sĩ.

Trang Trần, Cẩm Ly khó giữ nước mắt. (Ảnh: Bí mật Vbiz) 
Trang Trần đến sự kiện rất sớm và ở lại đến cuối cùng. (Ảnh: Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrang Trần đến sự kiện rất sớm và ở lại đến cuối cùng. (Ảnh: Bí mật Vbiz)

 
Mọi người cùng hát theo Cát Phượng. (Ảnh: Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mọi người cùng hát theo Cát Phượng. (Ảnh: Bí mật Vbiz) 
Cẩm Ly ôm đồng nghiệp và không ngừng an ủi, động  viên tinh thần. (Ảnh: Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCẩm Ly ôm đồng nghiệp và không ngừng an ủi, động viên tinh thần. (Ảnh: Bí mật Vbiz)

Đây là hình ảnh hiếm hoi các sao Việt nghe một người không phải xuất thân ca sĩ hát mà ai cũng nghẹn ngào. Cảm xúc này lấy từ đời thực chứ chẳng phải vì hát quá tuyệt vời đến mức mọi người xúc động.

Phước Sang hiếm hoi xuất hiện tại chốn đông người. (Ảnh: FB Tô Hòa Thuận) 
Quốc Trường bảnh bao đến chúc mừng "đàn chị". (Ảnh: FB Tô Hòa Thuận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuốc Trường bảnh bao đến chúc mừng “đàn chị”. (Ảnh: FB Tô Hòa Thuận)

Ngoài ra, nhiều sao Việt đã dành thời gian đến chúc mừng Cát Phượng có thể kể đến như: Minh Nhí, Phước Sang, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Tiết Cương, Cẩm Ly, Trang Trần, Quốc Trường, Vân Anh, Quốc Thuận,… Họ đều là những nghệ sĩ quen thuộc, nhiều lần làm việc chung với cô.

 
Dàn nghệ sĩ tụ họp để chúc mừng Cát Phượng. (Ảnh: FB Vân Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dàn nghệ sĩ tụ họp để chúc mừng Cát Phượng. (Ảnh: FB Vân Anh) 
Vân Anh - Cẩm Ly - Trang Trần đọ sắc chung khung ảnh. (Ảnh: FB Vân Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVân Anh – Cẩm Ly – Trang Trần đọ sắc chung khung ảnh. (Ảnh: FB Vân Anh)

Cát Phượng cho biết hiện tại mình rất thoải mái, vui vẻ vì việc chia tay cũng đã xảy ra hơn 1 năm. Cô chỉ mất 2 tháng để cân bằng cảm xúc. Giờ đây nữ nghệ sĩ tập trung phát triển công việc kinh doanh, trở lại với nghệ thuật sau nhiều năm chỉ đóng vai trò quản lý của Kiều Minh Tuấn. Cô mong khán giả không chỉ trích hay trách móc vì cả hai đã hết duyên và nên dừng lại.

Cát Phượng được lòng khá nhiều nghệ sĩ. Chính lẽ đó mọi người đều dành thời gian đến chúc mừng cô. Ai cũng lắng đọng ở giây phút Cát Phượng xác nhận tan vỡ, thương khi cô lận đận tình duyên, đến độ tuổi ngoài 50 vẫn lẻ bóng.

Tuy nhiên, cô may mắn khi được các anh em trong nghề quý mến, ủng hộ. Mọi người không chỉ động viên về mặt tinh thần mà còn cho cô mượn tiền để mua nhà, kinh doanh. Ai cũng mong Cát Phượng sẽ ổn định tâm lý, thuận lợi hơn trong công việc và sớm có hạnh phúc mới.

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *