Án mạng từ việc cãi nhau với nữ tiếp viên karaoke. 11 đối tượng bị bắt

Án mạng từ việc cãi nhau với nữ tiếp viên karaoke. 11 đối tượng bị bắt

Trong lúc hát, nhóm khách hat đã xảy ra cãi nhau với nhân viên quán karaoke. Nữ nhân viên liền gọi bạn trai làm trong quán giải quyết dẫn tới xô xát làm 1 người chết…

Các đối tượng bị công an bắt giữ
Các đối tượng bị công an bắt giữ

Ngày 5/6, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 11 đối tượng để điều tra về hành vi giết người xảy ra tại quán karaoke Thanh Vy, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Các đối tượng liên quan gồm: Hồ Chí Bảo (SN 2001, quê Cà Mau); Phan Hoàng Nam (SN 2000, quê Long An); Tô Hoàng Lâm (SN 2003), Nguyễn Văn Nghĩa (SN 2000), Đỗ Lâm Tuấn Vũ (SN 2004), Nguyễn Tuấn Khanh (SN 2002), cùng quê Hậu Giang; Nguyễn Thanh Long (SN 2003), Lê Vĩ Khang (SN 2002), Trương Minh Thanh (SN 1993), cùng quê Đồng Tháp.

Liên quan đến vụ án, các đối tượng: Trần Thanh Bình (SN 1975, ngụ thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch); Trần Dương Thanh Vy (con gái Bình) cũng bị điều tra về hành vi che giấu tội phạm.

Theo điều tra ban đầu, vào khuya 2/6, anh Võ Văn Luận (SN 1990) cùng nhóm bạn 5 người đến quán karaoke Thanh Vy do Trần Thanh Bình làm chủ quán. Lúc này, nhóm của Luận gọi các tiếp viên nữ gồm Võ Thị Hạnh (SN 2006, quê Cà Mau) và 5 người khác vào phục vụ.

Trong lúc hát, nhóm của anh Luận đã xảy ra cãi nhau với Hạnh. Bực tức, Hạnh gọi điện cho bạn trai là Chí Bảo đến nói chuyện. Khi Bảo vào phòng thì bị anh Luận chửi nên Bảo rủ nhóm nhân viên nam phục vụ quán cùng nhau đánh dằn mặt nhóm anh Luận. Nhóm của Bảo chuẩn bị hung khí là búa, gậy bóng chày, dao, tuýp sắt, gậy ba khúc.

Khi nhóm anh Luận tính tiền ra về thì bị nhóm Chí Bảo chặn đánh ở bãi giữ xe. Trong lúc ẩu đả, Vũ cầm búa đánh vào đầu anh Luận khiến nạn nhân tử vong, những người khác bị thương nhẹ.

Sau khi vụ việc xảy ra, Bình và con gái là Vy chỉ đạo nhân viên lau dọn vết máu, xóa dữ liệu camera và nói nhân viên khai báo gian dối với cơ quan công an.

Công an huyện Nhơn Trạch ngay sau đó đã phối hợp Công an tỉnh bắt giữ các đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc.

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *